BỆNH VIÊN MẮT MIỀN ĐÔNG KHÁM BẢO HIỂM Y TẾ TRÊN TOÀN QUỐC

14-05-2024

BỆNH VIỆN MẮT MIỀN ĐÔNG TIẾP NHẬN KHÁM BHYT TRÊN TOÀN QUỐC

BẮT ĐẦU TỪ NGÀY 16/5/2024.

QUYỀN LỢI KHI KHÁM CHỮA BỆNH BHYT TẠI BỆNH VIỆN MẮT MIỀN ĐÔNG:

-Được quỹ BHYT thanh toán mức hưởng BHYT theo mã quyền lợi ghi trên thẻ BHYT (100% , 95%, 80%)
-Được khám và phẫu thuật các bệnh về mắt có thanh toán BHYT từ thứ 2 đén thứ 7 hàng tuần.

-Không cần giấy chuyển viện,

-Không phân biệt nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu giảm bớt thời gian đi lại cho bệnh nhân, thủ tục đơn giản, tiết kiệm chi phí .

-Khách hàng sẽ được hướng dẫn, thông báo trước về các chi phí khám, điều trị và phẫu thuật cụ thể khi đến khám tại bệnh viện

-Hệ thống trang thiết bị hiện đại .

-Dịch vụ y tế chất lượng cao, quy trình thăm khám nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Thời gian đăng ký khám BHYT: từ thứ 2 – 7

- Buổi sáng từ 7h-11h30

- Buổi chiều từ 13h30 - 17h00

NHÂN DỊP TRIỂN KHAI KHÁM CHỮA BỆNH BHYT:

Từ ngày 16/5/2024 đến hết ngày 16/6/2024  bệnh viện Mắt Miền Đông giảm ngay

-500.000đ đối với phẫu thuật PHACO ( kính đơn tiêu cự)

-2.000.000đ đối với phẫu thuật PHACO (kính đa tiêu cự)

Bệnh viện mắt Miền Đông áp dụng hình thức khám chữa bệnh bảo hiểm y tế từ thứ 2 đến chủ nhật sẽ tạo thuận lợi hơn cho người dân trong tiếp cận dịch vụ y tế, chủ động lựa chọn địa điểm tin cậy, chất lượng trong điều trị.

Đến Bệnh Viện Mắt Miền Đông để chăm sóc đôi mắt của bạn với những quyền lợi luôn đảm bảo khi khách hàng sử dụng thẻ BHYT tại bệnh viện.

Hãy liên hệ ngay số Hotline 0879 712 712 để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc sử dụng BHYT và các dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện Mắt Miền Đông.  Địa chỉ: 712A Cách Mạng Tháng Tám, phường Long toàn, Tp. Bà Rịa tỉnh BRVT