𝑻𝒓𝒂𝒐 𝒂́𝒏𝒉 𝒎𝒂̆́𝒕, 𝒕𝒂̣̆𝒏𝒈 𝒏𝒖̣ 𝒄𝒖̛𝒐̛̀𝒊!!!!

08-04-2024

-Trong những năm gần đây, tỷ lệ các bệnh nhân mắc các bệnh lý liên quan về mắt đặc biệt là bệnh đục thủy tinh thể ở người cao tuổi có chiều hướng gia tăng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày.

-Trên tinh thần luôn đồng hành cùng tất cả các bệnh nhân kiếm tìm lại nguồn ánh sáng cho cuộc sống. Đặc biệt là các bệnh nhân đã và đang có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện điều trị.

-Mục đích chương trình Nhằm phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái”, “Thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam. Bệnh Viện Mắt Miền Đông nhận phối hợp với các đơn vị , các tổ chức từ thiện, các nhà hảo tâm thực hiện các chương trình khám, chữa bệnh và phẫu thuật mắt miễn phí nhằm góp phần giúp những người có hoàn cảnh khó khăn được phục hồi thị lực và có thêm cơ hội cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

-Các đơn vị, các tổ chức từ thiện, các nhà hảo tâm có mong muốn phối hợp cùng BỆNH VIỆN MẮT MIỀN ĐÔNG chung tay góp phần giúp các bệnh nhân nghèo tìm lại ánh sáng vui lòng liên hệ :

-HOTLINE 0879 712 712 hoặc inbox trực tiếp trên FANPAGE.

-Thời gian bệnh viện nhận phối hợp cùng các đơn vị , tổ chức từ thiện : Từ 10/04/2024 đến ngày hết ngày 31/12/2024.

-Địa điểm: BỆNH VIỆN MẮT MIỀN ĐÔNG, 712A Cách Mạng Tháng Tám, phường Long Toàn, tp. Bà Rịa, tỉnh BRVT.